Những lưu ý dành cho các nàng khi chọn đầm kim sa
Tạp chí thời trang

Những lưu ý dành cho các nàng khi chọn đầm kim sa

Đầm kim sa không chỉ là mốt bồ đầm giúp các nàng đi dự tiệc hay đi chơi bình thường mà nó còn giúp các nàng tôn dáng của mình lên rất nhiều, nhưng mà đầm kim sa có rất nhiều kiểu dáng và nhiều mẫu mã và không phải vóc dáng nào cũng mặt cũng hợp. Bài viết này Robie Fashion sẽ cung cấp cho các nàng những thông tin cần lưu ý khi chọn đầm kim sa cho mình.

Người dáng quả táo

Dáng người quả táo có đặc điểm là vai, ngực và bắp tay to, trong khi hông và eo nhỏ. Vì vòng eo nhỏ, các bạn nữ có thể chọn những chiếc đầm kim sa tôn lên vòng eo nhỏ của mình, đầm ôm có phần eo có độ phồng ở chân để cân đối phần vai và hông.

 

Chọn đầm kim sa cho dáng người quả táo

Chọn đầm kim sa cho dáng người quả táo

 

Dáng người quả lê

Với dáng người quả lê, họ thường có vòng một nở nang, đầy đặn và bờ vai nhỏ nhắn. Do đó, hãy chọn những chiếc đầm kim sa có thiết kế lệch vai hoặc hai dây để khoe bờ vai thon gọn, quyến rũ.

Nếu không may sở hữu vòng 2 không mấy thon gọn, hãy áp dụng ngay “tuyệt chiêu” để phân tán ánh nhìn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn một chiếc váy cổ chữ V gợi cảm, nhấn đai ở phần eo nhỏ nhất và khoe khéo đôi chân của mình qua thiết kế đầm ngắn hoặc xẻ tà đầy tinh tế và quyến rũ.

Chọn đầm kim sa cho dáng người quả lê

Chọn đầm kim sa cho dáng người quả lê

Dáng người chữ nhật

đặc biệt của dáng người này là thon gọn, cao ráo, mảnh mai và cơ bản không thể có nhiều đường cong. Vì vậy, nên ưu tiên những chiếc đầm kim sa có phom dáng vừa phải, có phần eo rõ ràng, mục đích là giúp bạn trông “đầy đặn”, số đo ba vòng rõ ràng hơn.

Chọn đầm kim sa cho dáng người chữ nhật

Chọn đầm kim sa cho dáng người chữ nhật

Dáng đồng hồ cát

Nếu bạn có thân hình đồng hồ cát thì xin chúc mừng bạn, đây được coi là thân hình đẹp nhất của phụ nữ với vòng một nở nang và hông nở, eo thon. Các có thể chọn bất kỳ kiểu váy nào để mặc nhưng để đạt được hiệu quả nhất, bạn nên chọn những chiếc đầm kim sa ôm sát cơ thể để tôn lên vóc dáng quyến rũ của mình.

Chọn đầm kim sa cho dáng đồng hồ cát

Chọn đầm kim sa cho dáng đồng hồ cát

Sau bài viết này, Robie Fashion mong rằng có thể giúp cho các nàng có thể dễ dàng chọn những bộ đầm kim sa phù hợp với mình nhất. Chúc các chị em lựa chọn được những chiếc đầm phù hợp với dáng người của mình và luôn xinh đẹp không chỉ trong các buổi tiệc mà còn trong mọi chuyến đi chơi với bạn bè gia đình của mình.

Nếu bạn muốn mua những kiểu đầm kim sa đẹp hãy tới ngay Robie  ở TP HCM để lựa chọn những mẫu tốt nhất nhé!

>>Xem thêm: Những mẫu đầm kim sa đẹp hot trend nhất năm 2022